Xe siêu sang của Tùng Vàng, Chương Tailor bị trộm 'hỏi thăm' trong đêm
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 30/03/2020 10:31:59(GMT+7)
Xe siêu sang của Tùng Vàng, Chương Tailor bị trộm 'hỏi thăm' trong đêm
(Techz.vn) Để xe qua đêm trên vỉa hè, chiếc Rolls-Royce Wraith seri II của Tùng Vàng và Range Rover của Dương Văn Chương bị trộm vặt mất gương trong đêm.

Đêm 28/3, rạng sáng ngày 29/3 hai chiếc Rolls-Royce Wraith seri II của Tùng Vàng và Range Rover của Dương Văn Chương đều bị trộm ghé thăm. Và hậu quả là gương xe “không cánh mà bay” chỉ trong vòng vài chục giây.

Range Rover Autobiography của Chương Tailor trước khi bị trộm ghé thăm.

Cụ thể, khoảng 00h35’ ngày 29/3, chiếc Range Rover Autobiography của nhà thiết kế Dương Văn Chương bị trộm vặt mất gương chỉ trong vòng 20 giây. Tại thời điểm Range Rover Autobiography bị vặt gương, xe đang được đậu trên vỉa hè, trước cửa nhà 103 Giải Võ, Hà Nội. Hai tên trộm đi xe máy đã lấy mất gương xe của Dương Văn Chương và bỏ đi ngay sau đó.

Hình ảnh chiếc Range Rover Autobiography sau khi bị trộm vặt gương.

Cũng trong đêm thứ 7 rạng sáng chủ nhật, tức khoảng 5h49’ sáng ngày 29/3/2020 chiếc Rolls-Royce Wraith seri II của đại gia Phạm Quang Tùng (Tùng Vàng) cũng bị trộm ghé thăm.

Rolls-Royce Wraith seri II của Tùng Vàng từng được đưa về nước hồi tháng 6/2019. (Ảnh: Vietnamnet) 

Theo hình ảnh camera ghi lại được thì hai tên trộm đã đi xe máy, chỉ trong chớp nhoáng kẻ gian đã gỡ xong 3 chiếc ốp la-zăng. Lúc đó chiếc Rolls-Royce Wraith seri II của Tùng Vàng đậu ngay trước cửa showroom Luxury Vip số 86 Trần Phú – Hà Nội. Đại gia Tùng Vàng cho biết, bình thường cửa hàng luôn có 2 bảo vệ cùng trông coi trong một ca. Nhưng hôm đó một bảo vệ xin phép về sớm trước giờ thay ca 30 phút và chỉ còn 1 bảo vệ trực. Đến 5h49’ bảo vệ này đi vệ sinh thì đã xảy ra vụ trộm ốp la-zăng.

Sáng hôm sau, khi kiểm tra xe và phát hiện Rolls-Royce Wraith seri II bị vặt ốp la-zăng, đại gia Tùng Vàng đã mang xe vào hãng để đặt phụ kiện thay thế. Hiện chưa rõ chi phí thay 3 chiếc ốp la-zăng này là bao nhiêu. Nhưng theo giới am hiểu về siêu xe cho biết mỗi chiếc ốp la-zăng cũng có giá không dưới 50 triệu đồng. Đặc biệt nếu muốn đặt mua, khách hàng phải chờ đợi 5 hôm đến 1 tuần.

Rolls-Royce Wraith seri II của Tùng Vàng được đưa về nước hồi tháng 6/2019. Giá lăn bánh một chiếc Rolls-Royce Wraith seri II mới tại Việt Nam rơi vào khoảng 20 tỷ đồng. Còn chiếc Range Rover của nhà thiết kế Chương Tailor có giá khoảng 10 tỷ đồng. Và giá trị của cặp gương rơi vào khoảng 240 triệu.

Có lẽ cặp bạn thân này là “thánh nhọ” trong mùa Covid-19.

 

Người dùng Việt Nam vui mừng vì Range Rover sắp có động cơ diesel mới công suất 300 mã lực

Theo tin tức ô tô, Land Rover sẽ giới thiệu các động cơ diesel mild-hybrid mới trên Range Rover và Range Rover Sport để thay thế các động cơ diesel V8 tăng áp cũ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục