Bắt quả tang bố cặp bồ, con trai gào thét đầy tuyệt vọng rồi lao vào đập phá xe Mazda 6 của bố
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 13/03/2019 14:03:00(GMT+7)
Bắt quả tang bố cặp bồ, con trai gào thét đầy tuyệt vọng rồi lao vào đập phá xe Mazda 6 của bố
(Techz.vn) Người con trai tỏ ra đầy phẫn uất khi phải chứng kiến cảnh bố chở bồ nhí đi chơi, rồi thậm chí còn vung tay tát mẹ cậu.

Đoạn clip ghi lại một vụ đập phá ô tô trên phố Hai Bà Trưng (Hà Nội) gây chú ý. Theo quan sát, người vợ cùng hai con dùng ô tô chặn xe người chồng lại và lao xuống "hỏi tội".

Cậu con trai phát hiện bồ nhí của bố ngồi trong xe nên dùng gậy golf đập kính để trút giận. Người bố lao vào ngăn cản con trai, người mẹ cũng vô cùng tức giận.

Người bố giữ lấy cổ áo con để không cho đánh nữa. Con trai phản kháng quyết liệt và không nghe bất cứ lời nào của bố nữa:

"Bố bỏ ra".

"Tao thề, tao không giết mày thì tao làm con chó", con trai phẫn uất nói với cô bồ nhí của bố đang ngồi trong ô tô.

Ông bố liên tục ngăn cản con và yêu cầu không được đánh nữa.

"Bố đánh con đi, con đứng đây cho bố đánh này. Bố trả con cái gậy để con để lên xe. Bố giết con đi, bố đẻ con ra được bố giết con đi. Bố bỏ cái gậy của con ra, con bất hiếu một lần còn hơn để bố sống chung với con phò.

Bố để con thà mất bố còn hơn", người con trai cay đắng lên tiếng.

Ông bố tát bà mẹ rất mạnh sau một phen giằng co, con chạy đến đánh bố: "Sao bố đánh mẹ, mẹ là người nuôi con". Rồi lôi tay mẹ: "Mẹ đi, không còn quan trọng gì người đấy nữa. Bố như này, tao thù".

Sau đó, cả ba mẹ con lên ô tô đi về. Sự việc vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Theo: Autopro.com.vn 

 

Tai nạn 8 người chết: Tài xế xe tải trình diện, có dấu hiệu dùng ma túy

(Techz.vn) ương Văn Tâm - người lái xe tải tông chết 8 người đã ra trình diện Công an tỉnh Hải Dương và có biểu hiện dương tính với ma túy.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục