Hướng dẫn tạo ghi chú ‘xinh kute’ trên màn hình khoá điện thoại Android
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 22/12/2020 10:17:52(GMT+7)
Hướng dẫn tạo ghi chú ‘xinh kute’ trên màn hình khoá điện thoại Android
(Techz.vn) Trong tình huống nào đó bạn cần viết ghi chú lên màn hình khoá của điện thoại thì hãy bỏ túi ngay hướng dẫn dưới đây. Hy vọng TechZ sẽ giúp bạn tạo ghi chú đẹp trên màn hình điện thoại Android.

Việc note lại ghi chú rất cần thiết trong một số tình huống. Nó giúp bạn ghi nhớ những việc mình cần làm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Heynote về điện thoại. Ứng dụng này có sẵn trên CH Play.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng Heynote về máy, bạn mở ứng dụng lên và nhấn vào dấu cộng để bắt đầu ghi chú mới. Nhập ghi chú bạn cần vào khung Write note.

Bước 3: Sau khi tạo ghi chú xong, bạn nhấn Set position on screen để chọn vị trí đặt ghi chú trên màn hình. Bạn nhấn Done để hoàn tất.

Bước 4: Bạn vào phần Settings, ở đây có nhiều tuỳ chọn về màn hình chính và màn hình khoá. Đặt thành công, ghi chú sẽ được cài làm hình nền trên điện thoại của bạn.

Và đây là thành quả của bạn.

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo ghi chú trên màn hình điện thoại Android. Thật đơn giản phải không nào. Chúc các bạn thành công.

 

Bóc mẽ thủ thuật ‘hút máu người dùng’ của Apple khi ra mắt iPhone 12

(Techz.vn) Chiêu bài “tạo vấn đề, bán giải pháp” của gã khổng lồ công nghệ Bắc Mỹ mỗi năm đều được nâng lên một level mới, khiến người dùng cảm thấy ngày một đau thận hơn.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục