Vụ mẹ chồng bắt quả tang con dâu cùng nhân tình trong nhà nghỉ: Con dâu không cần tha lỗi!
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 09/12/2020 09:43:56(GMT+7)
Vụ mẹ chồng bắt quả tang con dâu cùng nhân tình trong nhà nghỉ: Con dâu không cần tha lỗi!
(Techz.vn) Sau đoạn clip ghi lại cảnh mẹ chồng bắt gặp con dâu trong nhà nghỉ, một người thân trong gia đình nhà chồng của cô gái ấy đã tiết lộ những thông tin bất ngờ.

Những vụ việc liên quan tới ngoại tình, “Tuesday” đang ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Vợ “cắm sừng” chồng hay chồng “cắm sừng” vợ, dù đúng sai thế nào thì những người trong cuộc đều ít nhiều bị tổn thương.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin mẹ chồng bắt quả tang con dâu cùng nhân tình trong nhà nghỉ đã khiến dân mạng xôn xao. Theo thông tin đăng tải, nàng dâu này làm giáo viên mầm non và mới tổ chức đám cưới được 7-8 tháng.

Mặc dù sai lầm nhưng cô gái kiên quyết không cần tha lỗi. 

Được biết những người thân trong gia đình nhà chồng cưng chiều nàng dâu này hết mực. Vừa cưới chưa được bao lâu, gia đình nhà chống đã mua cho nhà gần 10 tỷ ở khu đô thị cao cấp, còn chuẩn bị cho tiền để mua ô tô và xin việc cho lên thành phố. Vì vậy khi bắt gặp cảnh con dâu vào nhà nghỉ với một người đàn ông khác mẹ chồng không khỏi sốc.

Mẹ chồng sụt sùi mắng con dâu nhưng vẫn can ngăn những người đi cùng “không được đánh em nó”. Theo tìm hiểu, một người thân trong gia đình nhà chồng cô gái trên cho biết: “Chồng hiền lành, yêu chiều vợ. Vừa cưới xong, gia đình chồng đã mua cho cái nhà 10 tỷ ở khu đô thị mới, vậy mà nó còn dan díu với người yêu cũ.

Bình thường vợ chồng nó yêu thương, tình cảm lắm mà không ngờ sau lưng lại lừa dối chồng như vậy. Đau đớn nhất là bố mẹ chồng, anh chị chồng rất cưng chiều, coi như con gái đẻ nên nó được đà. Hôm ấy, bố nó cũng lên tận nơi năm tay con rể xin lỗi.

Nhà mình chỉ thương ông bố hiền lành nên không muốn làm căng, chỉ đăng clip lên mạng để ‘dằn mặt’ nó. Hy vọng sau này nó biết rút kinh nghiệm, sống tốt để đức cho đời sau”.

Liên quan đến vụ việc mẹ chồng bắt gặp con dâu trong nhà nghỉ, cư dân mạng còn truyền tay nhau đoạn clip đối thoại giữa người chồng bị “cắm sừng” và cô vợ. Trong khi cô vợ và nhân tình quỳ dưới sàn thì anh chồng ngồi trên giường, cố gắng giữ bình tĩnh hết mức có thể để nói chuyện với người vợ.

Anh chồng ngồi trên giường chất vấn người vợ.

Cuộc đối chất giữa cô vợ và người chồng được ghi lại cụ thể như sau:

Anh chồng: "Em có rung động với người khác, nhưng cái việc em lấy anh rồi mà vẫn như thế này được thì không hiểu em nghĩ cái gì. Em chưa biết điểm dừng, chưa biết giới hạn".

Cô vợ: "Em không dám nói với anh là tha lỗi cho em, vì em quá sai rồi, em không biết điểm dừng..."

Anh chồng: "Thế em định giải thích chuyện này như nào với bố mẹ em?"

Cô vợ: "Em cũng chưa nghĩ đến chuyện ấy vì nó xảy ra quá sốc với em".

Anh chồng: "Anh đang ngồi nhà chờ em về như mọi ngày... anh nghĩ, anh..."

Cô vợ: "Em xin anh... con không cần tha lỗi, mẹ để con nói chuyện với anh ấy 1 lần (quay sang nói với mẹ chồng khi bị can ngăn)".

Sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa số đều chỉ trích nàng dâu trong clip, đã được gia đình nhà chồng cưng chiều như vậy mà còn đi “cắm sừng” chồng.

Một số người không quên để lại bình luận sau khi xem clip:

“Bà mẹ chồng kia thương con thực sự. Nhà chồng quý mến thế kia mà vẫn đi ngoại tình được. Phải như người khác là nhảy vào đánh trước rồi, chứ không có can ngăn như mẹ chồng kia đâu”,

“Sướng mà quá hư à. Gia đình chồng tốt như vậy mà vẫn ngoại tình được. Đúng là sướng mà không biết đường hưởng”.

 

Chia buồn cùng với Bảo Anh,Tiến Đạt bất ngờ nhận lời châm chọc về chuyện bị Hari Won 'cắm sừng'

(Techz.vn) Nhiều người phẫn nộ khi bình luận của Tiến Đạt dưới bài đăng của Bảo Anh bị mỉa mai, đưa ra làm trò đùa.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất