Cường Đô la và trưởng đoàn Car Passion mang dàn siêu xe bạc tỷ xuống đường đi bão
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 11/12/2019 09:03:34(GMT+7)
Cường Đô la và trưởng đoàn Car Passion mang dàn siêu xe bạc tỷ xuống đường đi bão
(Techz.vn) Sau trận thắng giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia trong trận chung kết SEA Games 30 , đại gia Cường Đô la, trưởng đoàn Car Passion và một số doanh nhân khác ở Sài Gòn rủ nhau xuống đường ăn mừng chiến thắng.

Tối hôm qua, trên khắp cả nước người người đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Indonesia tại SEA Games 30. Trong đó các đại gia ở Sài Gòn ăn mừng chiến thắng bằng cách đưa siêu xe xuống phố đi bão.

Nổi bật hơn cả trong dàn siêu xe ở Sài Gòn là chiếc Ferrari 488 Spider từng thuộc sở hữu của đại gia Cường Đô la. Đặc biệt, siêu xe này còn được chủ nhân dán decal hình đội tuyển U22 Việt Nam và HLV Park Hang-seo để cổ vũ tinh thần dân tộc.

Tiếp đến là siêu xe mui trần của anh Hứa Hà Phương – trưởng đoàn Car Passion 2019. Theo nguồn tin riêng cho biết, trước khi về tay đại gia Hứa Hà Phương siêu xe này từng được doanh nhân Nguyễn Quốc Cường chăm sóc một thời gian dài.

Siêu bò Lamborghini Aventador mang phong cách người máy và độ cặp ống xả của hãng Novitec cũng xuống đường. Bên cạnh Aventador là chiếc Huracan độ Vorteiner Novara Edizione cũng hoà nhập với đoàn để đi bão.

Trong khi đó, đại gia Cường Đô la tự tay cầm lái McLaren 720S màu cam, độ ống xả của hãng Unobtainium. Điểm ấn tượng của siêu xe này là hệ thống ống xả có dòng chữ “Custom made for Mr. Cường” được khắc lên 1 tấm bảng nhỏ trên pô xe.

Đại gia Đà Lạt góp mặt với chiếc Rolls-Royce Wraith dán decal với hai tông màu xanh dương và trắng.

Ảnh: XSX, Car Passion Team

 

Các đại gia Việt cũng phải ‘thèm thuồng’ 6 chiếc siêu xe Ferrari này của nhà giàu Thái

Dàn cực phẩm với tổng giá trị hơn 766 tỷ đồng bao gồm Ferrari 288 GT0, Ferrari F50, Ferrari F40, Ferrari LaFerrari Aperta, Ferrari LaFerrari Coupe và Ferrari Enzo.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục