Khuyến mại khủng dịp cuối năm, iPhone X giảm giá còn 9,1 triệu đồng
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 09/12/2019 14:41:01(GMT+7)
Khuyến mại khủng dịp cuối năm, iPhone X giảm giá còn 9,1 triệu đồng
(Techz.vn) Nhờ sở hữu thiết kế đẹp mắt nên cho dù là dòng sản phẩm đời cũ nhưng iPhone X vẫn được ưa chuộng tại Việt Nam.

Trên thị trường di động, các cửa hàng bắt đầu chiến dịch giảm giá để kích cầu tiêu dùng. Trong đó iPhone X là dòng sản phẩm “hàng hót” trong mùa giảm giá dịp cuối năm. Không chỉ iPhone X mà iPhone “hàng lướt” nói chung thường có giá rất dễ chịu. Đặc điểm của những sản phẩm này là ngoại hình ít trày xước, pin vẫn dùng ổn định mà giá rẻ hơn hàng chính hãng (nguyên seal, mới 100%) rất nhiều.

Theo một số khảo sát cho thấy, đa số người dùng iPhone đều chọn mua hàng lướt vì có mức giá tốt. Hiện tại, một số cửa hàng đang bán iPhone X 64 GB phiên bản khoá mạng (lock) đã qua sử dụng với giá chỉ 9,1 triệu đồng.

iPhone X 64 GB bản khoá mạng đang được bán với giá hơn 9 triệu đồng.

Chúng ta có thể thấy iPhone X bản quốc tế và bản khoá mạng không có sự khác biệt về ngoại hình hay cấu hình. Điểm khác biệt duy nhất là iPhone phiên bản quốc tế dùng được mọi loại sim, còn iPhone lock chỉ được thiết kế cho một nhà mạng nhất định. Do đó, nếu bạn muốn dùng nhiều nhà mạng khác nhau trên iPhone X lock thì có thể gắn thêm sim ghép.

Tại thời điểm mới ra mắt, iPhone X 64 GB được bán với giá 29,9 triệu đồng, iPhone X 256 GB được bán với giá 34,7 triệu đồng. Máy sở hữu kích thước màn hình 5.8 inch, mặt lưng lính và loại bỏ phím Home vật lý.

iPhone X được trang bị cấu hình là bộ vi xử lý Apple A11, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64/256 GB. Camera iPhone X tích hợp khả năng chống rung quang học nên mang đến cho người dùng những bức ảnh ưng ý nhất ngay cả khi bị rung tay hay chụp trong điều kiện thiếu sáng với 4 đèn LED flash.

 

Rủi ro khi dùng iPhone xách tay: Có thể bị khóa iCloud vì lý do không ngờ đến

(Techz.vn) Những rủi ro tiềm ẩn từ chiếc iphone xách tay khiến dân trong nghề cũng có thể trở thành nạn nhân, vì vậy người tiêu dùng chỉ nên mua iPhone tại các đại lý ủy quyền của Apple tại Việt Nam.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục