iPhone 11 Pro Max vẫn hoạt động bình thường dù bị đạn bắn xuyên thủng một lỗ
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 06/12/2019 10:57:31(GMT+7)
iPhone 11 Pro Max vẫn hoạt động bình thường dù bị đạn bắn xuyên thủng một lỗ
(Techz.vn) Qua màn tra tấn với súng đạn, mặc dù iPhone 11 Pro Max bị tan nát và thủng một lỗ nhưng vẫn hoạt động được bình thường.

Trước đây mọi người vẫn nói iPhone là dòng smartphone bền bỉ. Mới đây, một người dùng Reddit có tên jakecar98 đã có cơ hội kiểm chứng điều này. Được biết, jakecar98 là nhân viên của Apple Store. Anh kể lại, có một khách hàng đã mang chiếc iPhone 11 Pro Max đến Apple Store. Tuy nhiên, máy trong tình trạng thảm hại.

iPhone 11 Pro Max bị bắn thủng một lỗ.

Khi nhận iPhone 11 Pro Max, máy bị vỡ cả mặt trước và sau. Điều đáng nói là nó bị thủng hẳn một lỗ có thể nhìn xuyên thấu. Tưởng chừng như iPhone 11 Pro Max không thể hoạt động được nữa nhưng kỳ diệu thay máy vẫn lên màn hình.

Khi kiểm tra kỹ hơn, lỗ thủng trên iPhone 11 Pro Max chỉ bị phá huỷ microphone của máy. Chi tiết này không quá quan trọng nên không bị ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Lỗ thủng ngay cạnh camera của máy.

Nếu như lỗ thủng này chỉ cần chệch một chút sang pin hay mainboard thì có lẽ iPhone 11 Pro Max chẳng thể hoạt động được nữa rồi. Chủ nhân của chiếc iPhone 11 Pro Max này chia sẻ với jakecar98, anh ta suýt bị bắn trong một bữa tiệc. May mắn, viên đạn không bắn trúng người anh ta mà chỉ trúng vào iPhone 11 Pro Max khi anh đang cầm trên tay.

Câu chuyện iPhone 11 Pro Max bị dính đạn được chia sẻ bởi Jakecar98.

Hiện vẫn chưa rõ những lời kể trên của chủ nhân có chính xác hay không. Nhưng vị khách này đã được đổi một chiếc iPhone 11 Pro Max mới với chi phí chỉ 99 USD do trước đó anh đã mua gói bảo hành mở rộng Apple Care+. Với gói bảo hành này, bạn chỉ cần chi 199 USD, khi iPhone bị hỏng/vỡ do lỗi người dùng thì sẽ được đổi một chiếc máy mới với giá chỉ 99 USD.

 

Phát hiện iPhone 11 Pro bí mật thu thập dữ liệu người dùng

(Techz.vn) Mới đây một nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện ra một vấn đề thú vị trên dòng điện thoại iPhone 11 Pro.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục