Danh hài Chiến Thắng tậu xế sang mới, biển số ‘Rồng Nhả Tiền’ cực chất
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 14/12/2019 17:52:27(GMT+7)
Danh hài Chiến Thắng tậu xế sang mới, biển số ‘Rồng Nhả Tiền’ cực chất
(Techz.vn) Danh hài Chiến Thắng vừa chia sẻ hình ảnh xế sang mới trị giá 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, cư dân mạng lại chú ý đến biển số hơn giá tiền chiếc xe.

Là người chăm chỉ chạy show trong các dịp lễ Tết, danh hài Chiến Thắng tích cóp cho mình một cơ ngơi không nhỏ. Mới đây, anh đã khoe trên mạng xã hội về xế hộp mới trị giá 2,3 tỷ đồng vừa tậu.

Xế hộp mà danh hài Chiến Thắng vừa tậu là Mercedes thuộc dòng GLC 300 4Matic. Tuy nhiên, biển số mới được nhiều người quan tâm. Bởi biển số của GLC 300 4Matic trên mang ý nghĩa là “Rồng Nhả Tiền”. Với biển số này, giá trị của chiếc xe tăng lên gấp bội.

Sau khi bài viết được đăng tải, Chiến Thắng nhận được rất nhiều lời chúc mừng. Nhiều người còn vui đùa anh về biển số 57, có người bình luận vui thành những con số xổ số may mắn có thể mang đến giải thưởng lớn cho chủ nhân.

Một số cư dân mạng vào phân tích biển số đẹp của danh hài Chiến Thắng. Theo những người này thì số 57 tính theo cách đọc tiếng Hán, số 5 đọc là “Ngũ” – Sinh ra. Số 7 đọc là “Thất” – Thất bát. Khi 2 con số này đi cùng với nhau luận dịch là “Sinh ra thất bát”, là con số Xui xẻo, làm ăn thất bát.

Tuy nhiên, xét theo phong thuỷ thì 57 có ý nghĩa là “Rồng nhả tiền”. Những người sở hữu con số này có số hưởng lộc, một đời vinh hoa phú quý. Đặc biệt khi con số 57 kết hợp với những con số khác như 057 thì bộ số này có hàm ý mọi việc suôn sẻ, hạnh phúc. Còn 857 thì mang ý nghĩa sinh tiền phát tài.

Không chỉ sở hữu xế hộp trị giá hơn 2 tỷ đồng, Chiến Thắng còn có một căn nhà riêng rộng 120m2 ở Vĩnh Phúc trị giá 5 tỷ đồng. Anh cho biết đây là số tiền anh dành dụm được sau 2 năm chạy show.

Caption

 

Không ra sân, Bùi Tiến Dũng vẫn được doanh nhân Hà Nội tặng Mercedes-Benz gần 2 tỷ đồng

(Techz.vn) Trước thềm trận chung kết U22 Việt Nam và U22 Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ được doanh nhân ở Hà Nội tặng cho chiếc Mercedes-Benz trị giá gần 2 tỷ đồng.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục