Chấp nhận cắt bảo hành, người mua xe Đức được giảm giá 250 triệu
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 20/01/2021 09:51:11(GMT+7)
Chấp nhận cắt bảo hành, người mua xe Đức được giảm giá 250 triệu
(Techz.vn) Nếu người mua xe chấp nhận bảo hành chỉ còn 2 năm thay vì 5 năm thì hãng xe Đức BMW sẽ giảm giá cho người dùng hơn 11.000 USD (tương đương 250 triệu).

Các đại lý bán xe sang BMW tại Malaysia đang có kế hoạch cắt giảm tiêu chuẩn bảo hành từ 5 năm xuống còn 2 năm không giới hạn số km. Thông thường với tiêu chuẩn này người mua xe BMW sẽ được bảo dưỡng và thay thế phụ tùng miễn phí.

Tuy nhiên, đại lý Malaysia phát hiện ra rằng hầu hết khách hàng đều không mấy quan tâm tới chuyện xe của mình bảo hành tới 5 năm. Vì có khi họ chỉ sử dụng được vài năm đã sang xe cho người khác, hoặc ít sử dụng đến nó nên không cần bảo hành tới 5 năm.

Việc hạ cấp bảo hành từ 5 năm xuống 2 năm thực ra không làm ảnh hưởng tới lợi ích người dùng. Thay vào đó, nếu người dùng chọn bảo hành 2 năm thì BMW sẽ giảm giá xe cho họ tới 11.000 USD.

Nếu để chọn lựa bảo hành 5 năm giữ nguyên giá và bảo hành 2 năm nhưng giảm giá 11.000 USD thì hầu hết người dùng đều muốn chọn bảo hành 2 năm. Các đại lý cũng cho phép người mua suy nghĩ có quyết định chọn lại điều kiện 5 năm bảo hành trong vòng 2 năm mua xe đầu tiên.

 

Những phương tiện nào bị cấm đường tại Hà Nội từ ngày 24/1?

(Techz.vn) Nhằm đảm bảo an ninh, an toàn của Đại hội Đảng XIII, từ ngày 24/1 đến 2/2, một số loại xe tải, xe khách sẽ bị cấm lưu thông trên nhiều tuyến phố.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục