Hướng dẫn tải và cập nhật iOS 13.3.1 Public Beta 2 cho iPhone
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 15/01/2020 15:55:50(GMT+7)
Hướng dẫn tải và cập nhật iOS 13.3.1 Public Beta 2 cho iPhone
(Techz.vn) Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật iOS 13.3.1 Public Beta 2. Để tải và cập nhật iOS 13.3.1 bạn đọc có thể cài đặt theo hướng dẫn dưới đây.

Mặc dù Apple không công bố chi tiết những thay đổi trong bản cập nhật iOS 13.3.1 Public Beta 2 nhưng với lỗi hao pin hay không rõ nguyên nhân cũng có thể cập nhật để trải nghiệm tính năng mới.  

Để tải và cài đặt iOS 13.3.1 Public Beta 2, bạn thực hiện như sau: Mở phần trình duyệt Safari trên iPhone sau đó truy cập vào địa chỉ https://beta.apple.com/sp/betaprogram/, đăng nhập tài khoản tương ứng.

Sau đó bạn vào mục iOS rồi kéo xuống bên dưới -> nhấp vào tuỳ chọn và chọn mục Enroll your iOS device để đăng ký và trải nghiệm trước các phiên bản hệ điều hành mới.

Tại cửa sổ mới hiện ra, người dùng chỉ cần kéo xuống bên dưới và chọn phần Download Profile (tải xuống hồ sơ). Sau đó bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn cho tới khi hoàn tất và khởi động lại máy.

Bước cuối cùng là vào phần Settings (Cài đặt) -> General (cài đặt chung) – Software Update (cập nhật phần mềm) – Download & Install (tải về và cài đặt). Lưu ý, dung lượng bản cập nhật sẽ tuỳ thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng.

 

Nguồn tham khảo: Kynguyenso.plo.vn

 

Apple “bị ép” sử dụng cổng USB-C thay cho cổng Lightning trên iPhone

(Techz.vn) Rất có thể những thế hệ iPhone trong tương lai của Apple sẽ sử dụng cổng kết nối USB-C thay cho cổng Lightning hiện tại.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục