Dán giấy cảnh báo “không đỗ xe bên cạnh”, chủ nhân của Range Rover bị ném đá dữ dội
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 16/01/2020 16:00:53(GMT+7)
Dán giấy cảnh báo “không đỗ xe bên cạnh”, chủ nhân của Range Rover bị ném đá dữ dội
(Techz.vn) Nhiều người tỏ ra bức xúc khi thấy hình ảnh chiếc Range Rover được chủ nhân dán giấy lên hông xe với nội dung “không đỗ xe bên cạnh”.

Trên mạng xã hội đang bàn tán xôn xao trước hình ảnh chiếc SUV hạng sang Range Rover màu trắng được dán giấy lên hông với dòng chữ “không đỗ xe bên cạnh”. Được biết chiếc xe này đậu trong tầm hầm của một chung cư trên đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Không chỉ dán một tờ, chủ nhân chiếc Range Rover còn dán hẳn 3 tờ với nội dung “Không đỗ xe bên cạnh. Xin cảm ơn”.

Nhiều người bình luận trái chiều về hình ảnh trên và cho rằng hành động của chủ xe “xấc xược”, ra oai, chỉ biết nghĩ đến mình…. Bởi trong tầm hầm để xe tại các chung cư đều được phân lô, kẻ vạch rõ ràng. Do đó xe nào sẽ đậu vào phạm vi vạch kẻ của xe đó.

Tuy nhiên, một luồng ý kiến khác phản biện rằng họ là những người dân ở đây nên rất hiểu về vị trí đậu của chiếc Range Rover kia. Vị trí chiếc Range Rover màu trắng đang đậu, kế bên là lối dành cho cư dân ở khu đô thị này đi bộ. Việc chủ xe dán giấy như vậy là muốn nhắc nhở những người vô ý thức thường xuyên, cố tình đậu xe chiếm đường đi của dân.

 

Chịu lỗ, đại gia Sài Gòn thanh lý Range Rover giá hơn 3 tỷ đồng

(Techz.vn) Đại gia Sài Gòn bất ngờ thanh lý chiếc Range Rover mới lăn bánh được 50.000 km với giá hơn 3 tỷ đồng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục