Cách xoá người và chi tiết thừa trong ảnh ngay trên smartphone cực đơn giản
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 29/11/2021 14:50:59(GMT+7)
Cách xoá người và chi tiết thừa trong ảnh ngay trên smartphone cực đơn giản
(Techz.vn) Khi chụp ảnh tại nơi đông người, bức ảnh rất dễ dính người khác vào. Để có được một bức ảnh ưng ý chúng ta cần một khâu xử lý hậu kỳ nữa.

Tại nơi công cộng, địa điểm du lịch đông người chúng ta chụp hình rất dễ dính người khác vào bức ảnh của mình. Sau khi chụp xong, chúng ta vẫn có thể xoá những chi tiết thừa đó đi bằng cách Photoshop, nhưng có một cách bạn không cần tải ứng dụng cũng xoá được chi tiết thừa đó.

Tuy nhiên, cách làm này chỉ áp dụng cho điện thoại Xiaomi. Vì vậy bạn nên lưu ý nhé. Đối với những ai sử dụng điện thoại của thương hiệu khác như iPhone, Samsung, Oppo, vivo thì hãy đón chờ mẹo vặt ở những bài viết sau nhé.

Các bạn sử dụng điện thoại Xiaomi thì hãy xoá người, hoặc chi tiết thừa trong bức ảnh theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiền bạn mở tấm ảnh mà mình cần xử lý lên. Nhấn chọn biểu tượng Chỉnh sửa. Lúc này giao diện màn hình sẽ hiển thị các công cụ có sẵn để bạn có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên đó. Bạn nhấn chọn công cụ Xoá.

Bước 2: Tuỳ theo mục đích của mình là gì mà bạn có thể tuỳ chọn cách xoá đối tượng tương ứng. Bạn có thể chọn xoá Đối tượng hoặc Đường thẳng. Sau đó chỉnh độ lớn của đầu chọn. Để bức ảnh xoá được tự nhiên, bạn hãy zoom kích thước bức ảnh lên rồi xoá chi tiết cho đúng chuẩn nhé. Sau khi xoá xong, bạn ấn vào dấu tick ở góc dưới bên phải màn hình để lưu lại là xong.

Cách thực hiện khá đơn giản phải không nào. Bằng cách làm này bạn không cần phải tải thêm bất kỳ ứng dụng nào mà vẫn có được bức ảnh lung linh như ý muốn. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết và trải nghiệm nhé. Chúc các bạn thành công.

 

Nhà máy Xiaomi Car sẽ được đặt tại Khu phát triển kinh tế Bắc Kinh

(Techz.vn) Theo các nguồn tin chính thức, Ủy ban Quản lý Khu Phát triển Kinh tế và Công nghệ Bắc Kinh và Công nghệ Xiaomi đã ký một “thỏa thuận hợp tác” giữa hai bên. Tài liệu tiết lộ rằng Xiaomi Motors sẽ được đặt tại Khu Phát triển Kinh tế Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất