Sửa chữa Laptop 24h.com: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 11/11/2020 18:27:19(GMT+7)
Sửa chữa Laptop 24h.com: “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”
(Techz.vn) Chăm sóc khách hàng ngày càng chiếm vai trò quan trọng trong việc làm tăng sức mạnh cạnh tranh và uy tín thương hiệu. Đặc biệt là trong xu thế kinh doanh hiện đại như ngày nay. Việc khách hàng hài lòng và đánh giá cao chính là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Là công ty sửa chữa laptop chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm phát triển, Sửa chữa Laptop 24h.com luôn đặt mục tiêu mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

Sửa chữa Laptop 24h.com luôn lấy khách hàng làm trung tâm mọi hành động

Đề cao mô hình kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm

Đối với các đơn vị kinh doanh ngành dịch vụ nói chung và đối với Sửa chữa Laptop 24h.com nói riêng, sự yêu mến, ủng hộ, tin tưởng của khách hàng chính là chìa khóa then chốt mang lại sự thành công và phát triển của công ty.

Hiểu được điều này, ngay từ những ngày đầu thành lập, Sửa chữa Laptop 24h.com đã luôn đề cao mô hình kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm. Thước đo chất lượng dịch vụ tới từ chính sự hài lòng của khách hàng trải nghiệm dịch vụ.


Các cơ sở của Sửa chữa Laptop 24h.com luôn chật kín khách hàng đến sử dụng dịch vụ

Và sau hơn chục năm phát triển, Sửa chữa Laptop 24h.com đã mang tới một hệ thống dịch vụ sửa chữa laptop trên toàn quốc đảm bảo chất lượng và đầy uy tín. Việc Sửa chữa Laptop 24h.com ngày càng phát triển lớn mạnh là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

Đại diện Sửa chữa Laptop 24h.com cho biết, sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp laptop chính là yếu tố cốt lõi mà Suachualaptop24h.com hướng tới. Đây là điều kiện tiên quyết để giữ chân khách hàng và xây dựng hệ thống khách hàng thân thiết với Sửa chữa Laptop 24h.com. Đồng thời đây cũng là yếu tố giúp Sửa chữa Laptop 24h.com nâng cao được ưu thế cạnh tranh với các đối thủ khác.

“Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là tạo điểm cộng tích cực, xây dựng sự tín nhiệm với khách hàng lâu dài về sau này. Đặc biệt là trong tình hình thị trường kinh tế cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Do vậy, ngoài việc đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi còn mang đến những giải pháp sửa chữa laptop vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.” Đại diện Sửa chữa Laptop 24h.com cho hay.

Khách hàng sẽ hài lòng như thế nào khi đến với Sửa chữa Laptop 24h.com

Chia sẻ về những trải nghiệm sửa chữa laptop tại Sửa chữa Laptop 24h.com, ông Nguyễn Thành Nam (Cựu CEO FPT) cho biết: “Tôi vẫn nhớ lần đó là 18h30 phút, laptop của tôi tự nhiên lăn ra chết. Đợi mang đến công ty nhờ sửa chắc hết cả ngày. Tìm trên mạng ra Sửa chữa Laptop 24h.com. Đơn vị này thông báo là mở cửa đến 19h30. Tôi liền hớt hải mang máy ra chi nhánh gần nhất. Cậu kỹ thuật nói giọng quê nhưng niềm nở bảo tôi yên tâm và xem xét laptop của tôi rất cẩn thận. Thử máy không chạy, cậu kỹ thuật xin phép mở máy. Cậu ấy loay hoay một lúc thì chiếc laptop bừng sáng. Sau đó tôi thử máy chán chê, cậu kỹ thuật tuyên bố laptop bị sốc pin, chạm mạch và hỗ trợ miễn phí không lấy tiền. Cậu còn nhắn nhủ hôm nào thư thả bác mang máy ra cháu vệ sinh miễn phí. Tôi thực sự quá hài lòng với cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, vì khách hàng của Sửa chữa Laptop 24h.com”.

Lấy khách hàng làm trung tâm là tôn chỉ mục đích của không ít doanh nghiệp. Nhưng không phải đơn vị nào cũng thực hiện đúng và thành công tôn chỉ này. Để thực hiện được tiêu chí cốt lõi lấy khách hàng làm trung tâm, Sửa chữa Laptop 24h.com luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, củng cố quy trình làm việc, đảm bảo về mặt giá cả và chính sách bảo hành sau sửa chữa.

Cụ thể như sau:

- Sửa chữa Laptop 24h.com đảm bảo quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Đến với Sửa chữa Laptop 24h.com, khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp đúng quy trình. Laptop của khách hàng sẽ được kỹ thuật viên “bắt bệnh”, sau đó báo giá và tiến hành sửa chữa nhanh chóng. Tùy từng lỗi nặng nhẹ khác nhau, Sửa chữa Laptop 24h.com sẽ thực hiện sửa laptop lấy ngay hoặc với các trường hợp cần kiểm tra sâu hơn khách hàng sẽ được ký linh kiện đầy đủ, đảm bảo minh bạch, đúng linh kiện máy của từng khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật Sửa chữa Laptop 24h.com sẽ báo chính xác thời gian sửa chữa để khách hàng không tốn thời gian chờ đợi và không ảnh hưởng đến học tập, công việc.

Mô hình phục vụ lấy khách hàng là trung tâm của Sửa chữa Laptop 24h.com

- Báo lỗi chính xác, giá thành hợp lý.

Sửa chữa Laptop 24h.com có đội ngũ sửa chữa laptop giỏi nghề, giàu kinh nghiệm. Vì vậy các lỗi laptop sẽ được “bắt bệnh” chính xác. Từ đó báo giá sửa chữa laptop nhanh chóng, hợp lý cho khách hàng, cam kết giá sửa chữa laptop đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

- Bảo hành sau sửa chữa lâu dài.

Chính sách bảo hành sau sửa chữa chính là yếu tố giúp Sửa chữa Laptop 24h.com tạo nên niềm tin với khách hàng. Các lỗi sửa chữa laptop tại Suachualaptop24h.com đều được bảo hành lâu dài từ 1 tháng – 12 tháng tùy lỗi. Đặc biệt, đơn vị này có chính sách bảo hành rõ ràng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vì vậy khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi sửa chữa laptop tại Sửa chữa Laptop 24h.com.

Với tất cả những ưu điểm đó, Sửa chữa Laptop 24h.com đã được hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn khi laptop có sự cố.

 

Chọn laptop mỏng nhẹ cho nhu cầu đồ họa, dựng phim liệu có khả thi?

(Techz.vn) Chiếc máy tính tốt nhất chưa chắc đã là mạnh nhất, mà quan trọng là luôn bên cạnh mỗi khi ta cần. Biết là như vậy, nhưng với đặc thù của ngành đồ họa, dựng phim, để chọn được một sản phẩm laptop đủ mỏng nhẹ, linh hoạt để luôn mang theo đến bất kỳ đâu lại không hề đơn giản.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục