Ngắm dàn siêu xe đủ màu sắc ở Sài Gòn đi bão sau trận Việt Nam – Thái Lan
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 20/11/2019 08:44:42(GMT+7)
Ngắm dàn siêu xe đủ màu sắc ở Sài Gòn đi bão sau trận Việt Nam – Thái Lan
(Techz.vn) Dàn siêu xe của hội đại gia ở Sài Gòn rủ nhau xuống đường sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam – Thái Lan tối qua.

Tối hôm qua (ngày 19/11) sau khi kết thúc trận đấu giữa Việt Nam – Thái Lan, hội đại gia ở Sài Gòn rủ nhau mang siêu xe đi bão. Được biết những siêu xe này là của các thành viên trong nhóm Car Passion. Trước đó, vào lúc 7 giờ tối ngày 19/11 những thành viên của Car Passion Team hội tụ tại một quán cafe để cùng nhau xem trận đấu Việt Nam – Thái Lan.

Đáng chú ý nhất trong đoàn là chiếc Ferrari 488 Spider thuộc sở hữu của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Vị đại gia này còn dán sao vàng trên nắp capo để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, người cầm lái chiếc xe này lại là trưởng đoàn Car Passion Hứa Hà Phương.

Tiếp đến là Lamborghini Aventador dán decal phong cách người máy và độ hệ thống ống xả từ Novitec. Phía sau đó là chiếc Lamborghini Huracan độ Vorsteiner Novara Edizione.

Cuối cùng là Rolls-Royce Wraith được dán decal hai phông màu cá tính.

Dàn siêu xe bạc tỷ đã thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều người qua đường.

Ảnh: Car Passion Team

 

Siêu xe đạp gây sốt khi ‘nổ’ giá hơn 400 triệu, đắt hơn VinFast Fadil

(Techz.vn) “Nổ” giá hơn 400 triệu, chiếc xe đạp Bianchi Oltre XR4 thậm chí còn đắt hơn cả một chiếc ô tô điện VinFast Fadil đang thu hút sự quan tâm của nhiều đại gia Hà Nội.

 

Loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục