Cư dân mạng kêu gọi report video ‘thả 100 cái dao trên cao xuống’ của youtuber NTN Vlogs
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 15/11/2019 09:29:16(GMT+7)
Cư dân mạng kêu gọi report video ‘thả 100 cái dao trên cao xuống’ của youtuber NTN Vlogs
(Techz.vn) Kênh Youtube NTN Vlogs vừa nhận được “bão” gạch đá từ phía cộng đồng mạng về video “thả 100 cái dao trên cao xuống”. Bởi đây là một hành động hết sức nguy hiểm.

NTN Vlogs là một kênh Youtube khá lớn ở Việt Nam với số lượng người theo dõi lên tới 8,1 triệu người. Tuy nhiên, thời gian gần đây kênh Youtube này liên tục nhận được những lời nhận xét là nội dung nhảm, xàm. Đặc biệt là video anh vừa đăng tải ngày 13/11 vừa qua với nội dung “Thả 100 cái dao trên cao xuống”.

Ảnh bìa của video “Thả 100 cái dao trên cao xuống”.

Chỉ sau 1 ngày đăng tải, video có tiêu đề “Thả 100 cái dao trên cao xuống” đã thu hút được hơn 1 triệu lượt xem. Trong video, Nguyễn Thành Nam chia sẻ anh đã mua 87 con dao Thái Lan Kiwi về để thực hiện video thả rơi từ tầng thượng của nhà mình xuống. Bên dưới sân là 1 tấm xốp, 1 miếng thịt, quả dưa hấu và 2 chai coca cola 1,5L. Cách thực hiện video cũng rất sơ sài.

Những con dao rơi tung toé xuống sân.

Khi thực hiện video, Nguyễn Thành Nam ở dưới sân quay, còn 1 bạn khác leo lên tầng thượng để thả rơi 87 con dao xuống. Ban đầu mục tiêu của bó dao gồm 87 chiếc là rơi trúng miếng thịt lợn. Sau đó là dưa hấu và coca cola.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cho rằng hành động này hết sức nguy hiểm, vì không bật chế độ hạn chế độ tuổi. Nếu các em nhỏ xem được và học theo thì thực sự rất nguy hiểm. Hơn nữa, Nguyễn Thành Nam cũng không cảnh báo bất cứ điều gì trong video.

Hành động trong video hết sức nguy hiểm, đặc biệt là với các em nhỏ.

Thu hút hơn 1 triệu lượt xe, đồng thời video này cũng nhận được 7.000 lượt dislike. Một số cộng đồng mạng còn kêu gọi report video này vì mức độ nguy hiểm của video.

Một tài khoản facebook bình luận: “Đây chắc chắn là chơi ngu để nổi tiếng. Lo lắng khi cho con em ở nhà xem video này. Nhà mình mấy đứa cháu toàn xem kênh của ông này”.

Bạn Ngọc Minh bình luận: “Quá sức nguy hiểm. Nếu trẻ em không biết gì học theo thì hậu quả khôn lường. Cơ quan chức năng và Youtube phải có biện pháp chứ không thể để như vậy được”.

Tài khoản Mưa đăng bài kêu gọi mọi người báo cáo kênh NTN Vlogs: “Bình thường nó chỉ làm mấy cái content nhảm nên cũng không quan tâm. Nhưng giờ thì nó còn làm những content nguy hiểm như này thì cần loại bỏ gấp”.

Cộng đồng mạng kêu gọi report vì nội dung hết sức nguy hiểm đối với trẻ em.

YouTube cũng đang siết chặt nội dung dành cho trẻ em nên tương tác của kênh NTN Vlogs bị giảm đáng kể. Trước đây, khoảng nửa năm trước video kênh của Nguyễn Thành Nam có lượt xem dao động từ 3-10 triệu lượt xem. Tuy nhiên, kể từ khi Youtube siết chặt nội dung dành cho trẻ em thì kênh này có lượng video chỉ khoảng 5 triệu lượt xem mỗi video.

Với video “Thả 100 cái dao trên cao xuống” kênh của NTN đã nhận được hơn 7.000 lượt dislike. Đây là một con số cao kỷ lục của kênh này từ trước tới nay. Trước đó, kênh NTN Vlogs cũng từng bị Youtube khoá chức năng kiếm tiền vì nội dung video nhảm, câu view. Tới 9h sáng ngày 15/11 video “Thả 100 cái dao trên cao xuống” vẫn chưa được gỡ bỏ. Và cộng đồng mạng vẫn tiếp tục “ném đá” cực gắt về video này.

 

Góc lừa fan, câu view cực mạnh: NTN không thực sự tậu Lamborghini Huracan 13 tỷ?

(techz.vn) Sau khi gây bão trong cộng đồng mạng vì chịu chơi chi 13 tỷ tậu xế sang Mercedez Benz E 350 AMG, NTN đang phải hứng gạch đá khi lừa dối fan, chỉ ‘vờ’ mua Lamborghini Huracan câu view. Thực hư câu chuyện này như thế nào?

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục