LUXSTAY GÂY SỐT VỚI DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY CAO CẤP BẰNG DÒNG XE VINFAST LUX
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 27/11/2019 14:21:32(GMT+7)
LUXSTAY GÂY SỐT VỚI DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY CAO CẤP  BẰNG DÒNG XE VINFAST LUX
(Techz.vn) Những ngày qua, Luxstay là startup thu hút sự chú ý trên mạng xã hội với thông tin về lễ ký kết hợp tác đầu tư sau Shark Tank cùng Shark Nguyễn Thanh Việt, Shark Phạm Thanh Hưng và M-TP Entertainment. Đặc biệt, Luxstay cũng gây sốt với dịch vụ đưa đón sân bay cao cấp kèm mức giá ưu đãi bất ngờ, tạo nên nhiều tranh cãi xung quanh dịch vụ mới này.

Sau thương vụ đình đám với mức cam kết đầu tư kỷ lục lớn tới 6 triệu USD trên Shark Tank Việt Nam vào cuối tháng 7, Luxstay đã trở thành một trong những cái tên startup được chú ý hàng đầu trên các phương tiện thông tin, truyền thông. Những ngày gần đây, thông tin về Lễ ký kết hợp tác sau Shark Tank đang làm cái tên Luxstay nóng lên trên các diễn đàn khởi nghiệp. Đồng thời, từ ngày 20/11, Luxstay chính thức công bố vận hành thử nghiệm dịch vụ cho thuê xe hạng sang Luxcar với chủ đạo là dòng xe Vinfast Lux cao cấp. Dịch vụ được bán với giá khởi điểm từ 99.000 VNĐ/chiều ngay lập tức nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng.

Rất nhiều comment của cộng đồng mạng cho biết đã trải nghiệm được dịch vụ, kèm theo đó là các comment “băn khoăn” không hiểu vì sao giá lại hấp dẫn tới vậy cũng như muốn tìm hiểu sâu hơn về chương trình ưu đãi của Luxstay.

Xuất phát với mức giá khởi điểm 99.000 VNĐ/chiều cho dịch vụ đưa đón sân bay, đặc biệt còn sử dụng dòng xe Vinfast cao cấp, không quá ngạc nhiên khi lượng booking lớn đổ về vượt quá khả năng cung cấp dịch vụ của Luxstay. Được biết, với những chuyến không còn Vinfast Lux để đón khách, Luxstay sẽ cung cấp các dòng xe khác để đảm bảo việc di chuyển của khách được thuận tiện, theo đó, những khách hàng may mắn đầu tiên nhanh tay đặt chỗ và được trải nghiệm Vinfast đều có những review khá chi tiết trên trang cá nhân.

Theo như tìm hiểu, việc đặt chỗ 1 chuyến đi bằng Vinfast Lux hiện tại không hề dễ dàng do lượng đặt chỗ tăng đột biến, muốn chắc chắn đặt được thì phải đặt trước khoảng 2-3 ngày. Vì vậy, không khỏi ngạc nhiên khi một ai đó đã sớm đặt được dịch vụ và trải nghiệm, chúng tôi sẽ tìm hiểu và có bài chia sẻ chi tiết về dịch này của Luxstay tới bạn đọc trong những ngày tới.

Tìm hiểu sâu hơn về mức giá này, chúng tôi được biết lộ trình tăng giá ưu đãi của Luxstay cho dịch vụ đưa đón sân bay như sau:

Theo như phân tích của chúng tôi, mức giá ở giai đoạn 4 được xem là mức giá tương xứng với chi phí dự kiến của dịch vụ đưa đón sân bay bằng Vinfast Lux mà Luxstay đang cung cấp. Do đó, các mức giá ở giai đoạn 1 - 2 - 3 đều đang là các mức giá được trợ giá khá cao, điều này đang gây tranh cãi khắp các diễn đàn.

Chia sẻ về mức giá rẻ bất ngờ và lộ trình tăng giá của dịch vụ mới ra mắt này, ông Lê Nhật Linh, Giám đốc dự án Luxcar cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến những dịch vụ có chất lượng và giá cả tốt nhất dành cho khách hàng, nếu được khách hàng ủng hộ, chúng tôi có thể duy trì mức giá ưu đãi lâu dài, ngược lại, chúng tôi sẽ phải đẩy nhanh quá trình tăng giá dịch vụ để đảm bảo lợi nhuận.”

Theo như thông điệp trên, việc số lượng cuốc xe đang tăng trưởng nóng như hiện nay chắc chắn sẽ gia tăng áp lực khiến Luxstay phải gia hạn ưu đãi và thực hiện cam kết của mình với khách hàng. Có thể nói, đây tiếp tục là một bước đi chiến lược giúp Luxstay tiếp tục là một cái tên nổi bật trên thị trường và thu hút được sự chú ý và ủng hộ từ cộng đồng khách hàng.

(Hình ảnh các hành khách vui vẻ chụp hình kỉ niệm cùng dịch vụ Luxcar của Luxstay)

 

Sơn Tùng MTP bắt tay với Shark Dzung, chuẩn bị rót vốn vào Luxstay?

(Techz.vn) Ca sỹ Sơn Tùng MTP gây bất ngờ khi ký kết hợp tác với vị startup từng được Shark Dũng lên gọi vốn hộ.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục