Xe máy điện VinFast Klara có giá cao nhất 57 triệu đồng, riêng lô hàng đợt 1 giá 35 triệu đồng
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 05/11/2018 19:49:00(GMT+7)
Xe máy điện VinFast Klara có giá cao nhất 57 triệu đồng, riêng lô hàng đợt 1 giá 35 triệu đồng
(Techz.vn) Mức giá “3 Không” của xe máy điện VinFast Klara phiên bản pin lithium-ion là 57 triệu đồng và phiên bản ắc quy axít - chì là 34 triệu đồng.

Vào hôm 3/11/2018 vừa qua, thương hiệu VinFast của tập đoàn Vingroup đã chính thức trình làng mẫu xe điện đầu tay mang tên Klara. Đến hôm nay, ngày 5/11/2018, VinFast mới chính thức công bố giá bán của mẫu xe máy điện này.

Xe máy điện VinFast Klara chính thức ra mắt vào hôm 3/11

Theo đó, để tạo điều kiện cho đông đảo người dân tiếp cận, trải nghiệm các sản phẩm đồng thời góp phần thiết lập thói quen sử dụng phương tiện giao thông không khí thải, tập đoàn Vingroup đã đưa ra các chính sách hỗ trợ người tiêu dùng, trong đó có chính sách "3 Không".

Cụ thể, trong giai đoạn đầu, VinFast sẽ không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) vào giá thành sản phẩm và không tính lãi. Giá bán sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm theo cách tính nêu trên cộng với chi phí bán hàng.

Riêng sản phẩm đầu tiên đã ra mắt thị trường là xe máy điện Klara, VinFast áp dụng thêm mức giá ưu đãi đặc biệt bên cạnh chính sách giá “3 Không” đã có. Tổng mức ưu đãi cao nhất lên đến gần 40% giá thành sản phẩm theo nguyên tắc “3 Không”.

Theo đó, mức giá “3 Không” của xe VinFast Klara phiên bản pin lithium-ion là 57 triệu đồng và phiên bản ắc quy axít - chì là 34 triệu đồng. Khi áp dụng thêm chính sách ưu đãi đặc biệt, giá của xe VinFast Klara dùng pin lithium-ion chỉ còn 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai. Tương tự, giá xe VinFast Klara dùng ắc quy axít – chì chỉ còn 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên và 25 triệu đồng/xe lô thứ hai. Hết thời gian áp dụng chính sách đặc biệt, giá xe VinFast Klara sẽ được điều chỉnh dần về lại mức “3 Không”.

Bảng giá xe máy điện VinFast Klara

VinFast Klara phiên bản dùng pin lithium-ion có giá 57 triệu đồng

Bên cạnh việc chú trọng xây dựng các tiêu chuẩn cao về chất lượng và các tính năng vượt trội, VinFast còn tập trung đầu tư xây dựng hệ sinh thái hạ tầng phục vụ trên toàn quốc cho các loại xe điện, trong tương lai, sẽ có đủ các dịch vụ như sạc pin, thuê pin, bảo hành, bảo dưỡng xe... để hỗ trợ cho các xe điện VinFast dễ dàng lưu thông.

Như đã đưa tin, mẫu xe máy điện VinFast Klara sở hữu chiều cao yên 760 mm và trọng lượng chỉ 95 kg. Cả 2 phiên bản của mẫu xe máy điện này đều có thể hoàn thành quãng đường 80 km sau 1 lần sạc và tốc độ tối đa 50 km/h.

Các trang bị tiêu chuẩn của 2 phiên bản bao gồm vành trước 14 inch, vành sau 12 inch, lốp không săm trước/sau, phanh đĩa trên 2 bánh, kết nối Internet 3G, định vị GPS, kết nối Bluetooth và bảng đồng hồ với màn hình LCD LED 4,5 inch. Đặc biệt, VinFast Klara còn được thiết kế đặc biệt cho thị trường trong nước nên sở hữu tính năng chống ngập nước cao giúp người dùng yên tâm sử dụng trong những ngày mưa bão.

VinFast Klara có khả năng lội nước để phù hợp với điều kiện tại Việt Nam

Ở phiên bản dùng pin lithium-ion cao cấp hơn, VinFast Klara được tích hợp nhiều tính năng như khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone hay tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đã đặt trước.

Ngoài ra, phiên bản dùng pin lithium-ion của VinFast Klara còn được trang bị hệ thống đèn LED, cốp xe 21 lít, cụm pin có dung lượng 22,8 Ah và động cơ 1.200 W. Trong khi đó, VinFast Klara bản dùng ắc quy axít - chì đi kèm đèn pha Halogen và đèn LED, cốp xe 22 lít, dung lượng pin 20 Ah cũng như động cơ 800 W.

Dự kiến, xe máy điện VinFast Klara sẽ chính thức được mở bán tại Việt Nam vào ngày 17/11 tới. Cũng vào thời điểm bán, Vingroup mới hé lộ địa điểm bán xe máy điện Klara.

Theo: Tinxe.vn 

 

VinFast khánh thành nhà máy sản xuất và ra mắt hai mẫu xe máy điện thông minh

(Techz.vn) VinFast đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy Sản xuất xe máy điện thông minh và ra mắt dòng sản phẩm đầu tiên – VinFast Klara. Đồng thời, VinFast cũng công bố hệ sinh thái toàn diện dành cho xe điện theo tiêu chuẩn quốc tế, góp phần hạn chế tiếng ồn và khí thải gây ô nhiễm môi trường.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục