Link trực tiếp sự kiện ra mắt Realme GT Neo2 trên toàn cầu
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 13/10/2021 14:50:29(GMT+7)
Link trực tiếp sự kiện ra mắt Realme GT Neo2 trên toàn cầu
(Techz.vn) Realme sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới trong hôm nay và chúng ta sẽ thấy một loạt thiết bị mới ra mắt tại Ấn Độ.

Tại sự kiện này, Realme sẽ ra mắt mẫu smartphone Realme GT Neo2. Ngoài ra hãng cũng sẽ ra mắt loa Bluetooth mới, TV thông minh 4K hoàn toàn mới với Chromecast, cũng như màu mới cho Buds Air 2.

Sự kiện bắt đầu lúc 12:30 PM theo giờ Ấn Độ, tức 07:00 GMT. Nó sẽ được phát trực tuyến trên kênh YouTube và chúng tôi cung cấp video bên dưới.

Realme GT Neo2 được trang bị chipset Snpadragon 870 và có màu Xanh lá cây mà hãng gọi là màu “Black Mint” ở Trung Quốc. Màu sắc này cũng có trên mẫu Buds Air 2, nhưng lần này sẽ được gọi là Closer Green, được đặt theo tên một trong những bài hát nổi tiếng nhất của các đại sứ thương hiệu, The Chainsmokers.

GT Neo2 có giá 370 USD tại Trung Quốc, nhưng chúng tôi hiện đang tìm hiểu giá bán tại thị trường Ấn Độ. Thiết bị này dự kiến cũng sẽ phân phối tại thị trường châu Âu nhưng giá bán sẽ được tiết lộ sau.

 

Realme GT Neo 2T ra mắt trong tháng này, hứa hẹn là một siêu phẩm giá rẻ mới cùng chip Mediatek

(Techz.vn) Realme GT Neo2 sắp ra mắt ở cả châu Âu và Ấn Độ, trong khi đó ở Trung Quốc, một thiết bị GT khác được cho là sẽ được gọi là GT Neo 2T sẽ có chip MediaTek Dimensity 1200 để có giá bán rẻ hơn.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất