Ăn trộm ô tô, thiếu niên 14 tuổi gây tai nạn liên hoàn
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 17/10/2019 09:05:46(GMT+7)
Ăn trộm ô tô, thiếu niên 14 tuổi gây tai nạn liên hoàn
(Techz.vn) Sau khi lấy trộm chiếc xe Subaru Forester, thiếu niên 14 tuổi đã gây tai nạn khiến Toyota Hilux và Lamborghini Urus hư hỏng nặng.

Tối ngày 15/10 vừa qua, tại thành phố cảng Fremantle của Úc đã xảy ra tai nạn và người gây ra tai nạn trên là một thiếu niên 14 tuổi. Cụ thể, thiếu niên 14 tuổi lấy cắp một chiếc Subaru Forester vào hôm 6/10/2019. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát đã điều tra và bám sát theo chiếc Subaru Forester mà thiếu niên 14 tuổi cầm lái.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến điểm chiếc Subaru Forester đang đỗ, cảnh sát đã đậu chiếc Toyota Hilux ngay phía sau. Thiếu niên 14 tuổi nhận thấy điều này liền cố tình lùi nhanh chiếc Subaru Forester và tông trúng Toyota Hilux của cảnh sát rồi bỏ chạy.

Nhiều chi tiết trên Lamborghini Urus bị hư hỏng nặng.

Tuy nhiên, khi mới bỏ chạy được một đoạn thì thiếu niên 14 tuổi cầm lái Subaru Forester va chạm với Lamborghini Urus màu vàng. Hoảng hốt trước vụ va chạm, thiếu niên 14 tuổi xuống xe chạy trốn nhưng đã bị lực lượng cảnh sát khống chế và bắt giữ.

Chiếc Subaru Forester mà thiếu niên 14 tuổi cầm lái gây tai nạn. 

Vụ việc đã khiến 3 chiếc ô tô bị hư hỏng nhưng may mắn không có ai bị thương vong. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc siêu SUV Lamborghini Urus bị bẹp dúm phần sườn xe bên phải, túi khí rèm bị bung. Còn Subaru Forester bị biến dạng phần đầu, túi khí phía trước cũng bị bung.

Các mảnh vỡ từ những chiếc xe nằm rải rác trên đường. Qua bước đầu điều tra, thiếu niên 14 tuổi bị khởi tố với 4 tội danh khác nhau. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra.

 

Gây tai nạn cho bé 11 tuổi, rồi chở đến chỗ vắng để ‘dâm ô’: Tài xế bị CĐM phản ứng ‘cực gắt’

(Techz.vn) Một tài xế taxi Mai Linh mới đây đã gây tai nạn rồi có hành động kỳ quặc. Vụ tai nạn này đang gây xôn xao dư luận, thậm chí bị phản ứng “cực gắt”…

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục