Honda Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình 'Honda – Luôn vì bạn 2019'
Vũ Thị Vẻ, Theo nguoiduatin.vn 16/10/2019 08:08:01(GMT+7)
Honda Việt Nam tiếp tục triển khai  chương trình 'Honda – Luôn vì bạn 2019'
(Techz.vn) Ngày 15 tháng 10 vừa qua, Honda Việt Nam (HVN) chính thức khởi động chuỗi sự kiện “Honda- Luôn vì bạn: Sân chơi cá tính – Nhạc hội đỉnh cao” với những hoạt động giải trí đặc sắc hấp dẫn diễn ra tại 49 tỉnh thành lớn nhỏ khắp cả nước.

Nằm trong nỗ lực hiện thực hóa tuyên bố 2030 của HVN “Mang lại “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người – Dẫn đầu sự phát triển lành mạnh của “xã hội di chuyển” và theo đuổi sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống”, HVN đã liên tục nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ bên cạnh tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn tri ân tới Khách hàng. Thông qua sự đầu tư nghiêm túc về sản phẩm cũng như đa dạng hóa các hoạt động tri ân hướng tới Khách hàng, HVN hi vọng sẽ mang tới sự hài lòng cao nhất tới Khách hàng.

Là nhà sản xuất và kinh doanh xe máy hàng đầu tại Việt Nam trong suốt 20 năm qua, với khẩu hiệu thương hiệu “Honda – Luôn vì bạn”, HVN đã thực hiện hàng loạt chuỗi sự kiện tri ân Khách hàng và đã đạt được những thành công nhất định. Bước sang năm 2019, HVN sẽ tiếp tục nỗ lực với chuỗi chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019”. Theo đó sự kiện “Honda – Luôn vì bạn 2019” sẽ được tổ chức với hai chuỗi chương trình“Honda – Luôn vì bạn” và “Honda – Luôn vì bạn <Sân chơi cá tính – Nhạc hội đỉnh cao>”.

Tháng 10 này HVN sẽ chính thức triển khai chuỗi sự kiện  “Honda – Luôn vì bạn 2019 <Sân chơi cá tính – Nhạc hội đỉnh cao>”. Chuỗi sự kiện dự kiến được tổ chức từ ngày 13 tháng 10 năm 2019 đến hết mùng 8 tháng 3 năm 2020 với 49 sự kiện tại 49 tỉnh thành trên cả nước, sự kiện đầu tiên sẽ được diễn ra tại tỉnh Nghệ An. Đến với sự kiện,  Khách hàng sẽ được đắm chìm trong các hoạt động mang phong cách trẻ trung, đặc biệt phù hợp với các bạn trẻ từ 18-25 tuổi. Với các hoạt động diễn ra từ sáng tới tối, chuỗi sự kiện  “Honda – Luôn vì bạn 2019 <Sân chơi cá tính – Nhạc hội đỉnh cao>” hứa hẹn sẽ là nơi bùng nổ sức trẻ, kết nối đam mê.

Trong chương trình ban ngày,  Khách hàng tham gia sẽ được trải nghiệm 3 hoạt động chính gồm: Giải phóng bản thân, Tạo nên dấu ấn và Thay đổi thế giới:

  • Giải phóng bản thân:  Khách hàng sẽ không chỉ được tham quan khu trưng bày những mẫu xe mới nhất thuộc tất cả các phân khúc đang được HVN phân phối tại thị trường Việt Nam mà còn được trực tiếp trải nghiệm các dòng xe này. Đặc biệt thú vị tại hoạt động lái thử xe,  Khách hàng sẽ được trải nghiệm lái xe  trên 3 loại địa hình gồm có Đường gồ ghề mấp mô, Đường mưa ngập nước và Đường ngõ hẻm nhiều chướng ngại vật. HVN hi vọng thông qua sự trải nghiệm trên nhiều dạng địa hình,  Khách hàng tham gia sẽ có cảm nhận chân thật nhất, qua đó ngày càng tin dùng sản phẩm thương hiệu Honda. Cũng trong hoạt động Giải phóng bản thân, Khách hàng còn có cơ hội tham gia trắc nghiệm vui để tìm ra chiếc xe Honda phù hợp với tính cách của mình, khám phá sự độc đáo của bản thân.
  • Tạo nên dấu ấn: Dấu ấn ấy sẽ được thể hiện qua hoạt động tạo mẫu tóc phù hợp với cung hoàng đạo và tính cách của Khách hàng tham gia. Bạn thuộc cung hoàng đạo nào? Bạn có tính cách ra sao? Mẫu tóc nào sẽ phù hợp với con người bạn? Tất cả sẽ được bật mí tại hoạt động Tạo nên dấu ấn. Ngoài ra  Khách hàng sẽ được phục vụ đồ uống theo cung hoàng đạo, chắc chắn sẽ không làm các Khách hàng thất vọng.
  • Thay đổi thế giới: cùng với Honda thể hiện sự quan tâm về vấn đề tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường, qua đó phát triển các giá trị bền vững cho tương lai, các Khách hàng tham gia chuỗi sự kiện  “Honda – Luôn vì bạn  <Sân chơi cá tính – Nhạc hội đỉnh cao>” sẽ chung tay thực hiện thu gom và tái chế rác thải nhựa. HVN hi vọng hoạt động này sẽ truyền tải tới Khách hàng, đặc biệt tới các bạn trẻ về ý thức bảo vệ môi trường sâu sắc.

Đến với chương trình buổi tối diễn ra cùng ngày,  Khách hàng sẽ  được hòa mình vào chương trình ca nhạc đặc sắc với sự tham gia của những ca sĩ tài năng đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay như Justatee, Orange, Đen, Jack & KICM, Dalab… Sự đa dạng trong phong cách biểu diễn của ca sĩ, sự tham gia nhiệt tình của Khách hàng hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây thực sự bùng nổ. Không chỉ âm nhạc, lần đầu tiên show diễn thời trang với chủ đề môi trường sẽ được diễn ra trên sân khấu chương trình “Honda – Luôn vì bạn <Sân chơi cá tính – Nhạc hội đỉnh cao>”.

Nỗ lực triển khai Chương trình  “Honda – Luôn vì bạn” với từng chuỗi sự kiện phục vụ trực tiếp tới từng đối tượng Khách hàng, đặc biệt là chuỗi sự kiện “Honda – Luôn vì bạn <Sân chơi cá tính – Nhạc hội đỉnh cao> với nhiều hoạt động thú vị lần đầu được triển khai, HVN hi vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những Khách hàng luôn tin tưởng, yêu mến và đồng hành cùng Honda Việt Nam trong chặng đường hơn 20 năm ghi dấu.

Toàn bộ thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên trên website của Honda Việt Nam www.honda.com.vn hoặc Fanpage của Honda Việt Nam https://www.facebook.com/HondaVietnam

Lịch trình chi tiết chương trình “Honda– Luôn vì bạn” trong tháng 10-11-12 năm 2019:

 

Honda Việt Nam tham dự Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 với nhiều mẫu xe mới

(Techz.vn) Với chủ đề “Tăng tốc cùng Ước mơ”, honda Việt Nam góp mặt riển lãm Ô tô Việt Nam 2019 với nhiều mẫu xe mới.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục