VinFast góp mặt cùng nhiều tên tuổi lớn tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2019
Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 10/09/2019 16:20:00(GMT+7)
VinFast góp mặt cùng nhiều tên tuổi lớn tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2019
(Techz.vn) Bên cạnh những tên tuổi lớn, lâu năm trong ngành công nghiệp ô tô, VinFast sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự triển lãm VMS 2019 diễn ra từ ngày 23 đến 27/10/2019.

 

Triển lãm ôtô Việt Nam 2019 (Vietnam Motor Show 2019 - VMS 2019) sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 27/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP.HCM. Triển lãm năm nay sẽ có sự góp mặt của 15 thương hiệu ô tô tham gia thay vì 14 như thông tin trước đây. Trong đó, thương hiệu VinFast là cái tên mới nhất xác nhận tham gia triển lãm chuyên ngành về ô tô lớn nhất Việt Nam.  

15 thương hiệu ô tô (lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc) tham dự VMS 2019 bao gồm; Audi, Ford, Jaguar, Honda, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, Volkswagen, Volvo và mới đây nhất là VinFast.

Thương hiệu ô tô Việt Nam - VinFast, trong lần đầu tiên tham dự triển lãm VMS 2019 với các dòng sản phẩm như LUX A2.0, LUX SA2.0 và có thể cả Fadil. Trong khi đó, thương hiệu Chevrolet đang được VinFast phân phối tại thị trường Việt Nam sẽ vắng mặt tại triển lãm lần này.

Với quy mô 20.000m2 trưng bày gồm khu vực triển lãm trong nhà và khu mở rộng ngoài trời, Vietnam Motor Show 2019 là ngày hội quy tụ đa dạng dòng xe ở mọi phân khúc, hội tụ những công nghệ đột phá, cơ hội trải nghiệm thử xe độc đáo và các màn trình diễn lái xe mạo hiểm được công chúng yêu thích. 

Ngoài các thương hiệu xe hơi danh tiếng, Vietnam Motor Show 2019 cũng có sự góp mặt của nhiều thương hiệu thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ cao cấp như Độ xe Dcar - sự nâng cấp hoàn hảo từ ngoại thất đến động cơ; nhà sản xuất lốp xe và phụ kiện hàng đầu đến từ Pháp Michelin; thương hiệu phụ trợ xe hơi thay đổi cách chăm sóc xe trên toàn thế giới 3M; Camera hành trình, trợ lý lái xe thông minh Vietmap; hãng dầu nhớt cao cấp Nhật Bản ENEOS, và nhiều thương hiệu khác.

Bên cạnh đó, các ngân hàng như VietinBank, Citibank và VIB cũng tham gia triển lãm với những gói dịch vụ tài chính hỗ trợ mua xe dễ dàng hơn.

Nét mới ở Triển lãm Ô tô Việt Nam năm nay là việc ứng dụng giải pháp công nghệ tương tác nhằm tạo cho khách tham quan một hành trình trải nghiệm số, giúp các hãng thêm thấu hiểu khách hàng để cung cấp nhiều lợi ích thiết thực hơn. Khách tham quan trải nghiệm ứng dụng này sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp thông tin quan trọng từ các thương hiệu, gia tăng sự tương tác với các nhãn hàng, đồng thời có nhiều cơ hội nhận hàng trăm phần quà giá trị. 

Khách tham dự được khuyến khích đăng ký vé mời trực tiếp qua internet để cập nhật mọi lịch trình và hoạt động sớm nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Thông tin về Vietnam Motor Show 2019 bao gồm các hoạt động, trò chơi tương tác, hướng dẫn mua vé tham quan, đăng ký trải nghiệm, … được cập nhật thường xuyên tại:

Website: www.vietnammotorshow.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/MotorShowVN.

 

 

Quyết tâm thống trị thị trường Việt Nam, phó chủ tịch Vingroup đặt ra mục tiêu cực cao cho Vinfast

(Techz.vn) Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch HĐQT Vingroup đã có những chia sẻ về mục tiêu phát triển của tập đoàn này trong việc đưa các thương hiệu sản phẩm trở nên mạnh.

loading...
Có thể bạn quan tâm