Thử độ bền Samsung Galaxy Fold: cấu trúc khá ấn tượng
Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2019 16:50:00(GMT+7)
Thử độ bền Samsung Galaxy Fold: cấu trúc khá ấn tượng
(Techz.vn) Youtuber Zack Nelson hay còn được biết tới với cái tên JerryRigEverything đã nhanh chóng có màn thử độ bền không thương tiếc với Samsung Galaxy Fold, dù chiếc điện thoại này rất khó mua và đang cháy hàng tại thị trường Hàn Quốc.

 

Độ bền được coi là vấn đề được quan tâm nhất với Galaxy Fold do công nghệ màn hình gập của chiếc điện thoại này còn quá mới, đi kèm nhiều rủi ro khiến Samsung từng phải trì hoãn ngày bán ra chính thức sản phẩm tiên phong về công nghệ này. Tin mừng là hãng điện thoại Hàn Quốc đã áp dụng hàng loạt cải tiến về thiết kế giúp nó bền hơn trong quá trình sử dụng thực tế.

Ngay khi mở hộp, Samsung đã có cảnh báo về việc tránh ấn quá mạnh và màn hình, và thông báo chiếc điện thoại này không được thiết kế để chống nước, bụi nên cần cẩn trọng trong quá trình sử dụng.

Hãng cũng đồng thời cho biết không cần dán màn hình bởi họ đã bổ sung một lớp cực mỏng sợi carbon để bảo vệ tránh trầy xước. Chúng ta cũng có thể hiểu được màn hình chính của Galaxy Fold luôn được gập lại khi không sử dụng, chính bởi vậy bản thân nó đã tránh được nhiều tác nhân thường gây ra xước màn hình.

Nhưng còn một thông báo khá đặc biệt là không nên để Galaxy Fold cạnh các vật có thể bị ảnh hưởng bởi từ tính như thẻ tín dụng hoặc thiết bị y tế?

Video thử nghiệm cũng chỉ rõ việc sử dụng khung kim loại khiến cho độ bền của Galaxy Fold khá ấn tượng, chủ yếu bị xước ở cạnh viện. Thậm chí khi thử nghiệm với nhiệt độ cao thì màn hình chính chịu được tới 15 giây, và màn hình cũng có thể tự phục hồi nếu chưa thực sự bị tổn thương quá nặng bởi nhiệt độ cao.

Với bài kiểm tra uốn cong, bản lề máy chứng tỏ độ bền rất tốt, chỉ bị cong khi bẻ sau khi bị bẻ cong nhiều hướng.

Tóm lại, JerryRigEverything đánh giá cao cấu trúc của Galaxy Fold, và cho rằng người dùng có thể an tâm về độ bền của chiếc điện thoại này với môi trường sử dụng thông thường.

 

Trên tay Samsung Galaxy Fold: Quá đặc biệt, sang trọng và thiết kế mang đậm dấu ấn tương lai

(Techz.vn) Trong danh sách các quốc gia được cung ứng đợt này, thị trường gần nhất với Việt Nam là Singapore và đã có người dùng trên tay sản phẩm này ngay trong ngày mở bán.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục