Samsung tung ra bản cập nhật mới cho Galaxy S10: bổ sung các tính năng của Note 10
Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 24/09/2019 15:08:00(GMT+7)
Samsung tung ra bản cập nhật mới cho Galaxy S10: bổ sung các tính năng của Note 10
(Techz.vn) Người dùng các dòng smartphone Galaxy S10 vừa nhận được tin vui từ Samsung ở bản cập nhật mới nhằm bổ sung nhiều tính năng vốn là độc quyền của Galaxy Note 10 như cải tiến về camera và ứng dụng DeX cho máy tính.

 

Cần lưu ý rằng, đây vẫn chưa phải là bản cập nhật Android 10 với giao diện One UI 2.0 từ Samsung, mà là một bản cập nhật bổ sung tính năng. Android 10 cho Galaxy S10 vẫn đang trong quá trình thử nghiệm.

Với bản cập nhật này thì những người đang sử dụng Galaxy S10 có thể hài lòng với điện thoại của họ, và chưa cần nâng cấp ngay sang Galaxy Note 10 để chụp ảnh đẹp hơn, bởi thông số kỹ thuật về camera của 2 dòng máy này gần như tương đương nhau.

Bên cạnh việc vá lỗi bảo mật, DeX trên Galaxy S10 giờ đây hỗ trợ kết nối với máy tính PC, và camera mới sẽ chụp ảnh đẹp hơn, đồng thời có các tính năng như Glitz Live Focus, Live Focus Video, Night Mode (camera trước), AR Doodle (camera trước), và chế độ Super Steady Video.

Bản cập nhật này sẽ được Samsung đem tới các máy Galaxy S10, Galaxy S10e và Galaxy S10 Plus. Tuy nhiên, các máy sử dụng chip Qualcomm sẽ được cập nhật trước, còn với chip Exynos sẽ tùy từng thị trường.

 

Trên tay Samsung Galaxy Fold: Quá đặc biệt, sang trọng và thiết kế mang đậm dấu ấn tương lai

(Techz.vn) Trong danh sách các quốc gia được cung ứng đợt này, thị trường gần nhất với Việt Nam là Singapore và đã có người dùng trên tay sản phẩm này ngay trong ngày mở bán.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục