Người Việt xếp hàng dài tại Singapore chờ mua iPhone mới
Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 19/09/2019 17:04:00(GMT+7)
Người Việt xếp hàng dài tại Singapore chờ mua iPhone mới
(Techz.vn) Phần lớn những người xếp hàng chờ mua những chiếc iPhone 11 đầu tiên tại Apple Store Singapore đến từ Việt Nam.

 

Trước thời điểm Apple chính thức mở bán thế hệ iPhone 2019, đoàn người xếp hàng tại Apple Store Singapore đã lên tới hàng trăm. Theo ghi nhận, đa số người xếp hàng đều đến từ Việt Nam. 

Người Việt tới xếp hàng từ khá sớm, cho tới 1h sáng nay (19/9) vẫn chưa có nhiều người nhưng tới khoảng 4h sáng, số lượng người xếp hàng đã vượt con số 200. Cho đến 9h sáng, đoàn người đã lên tới hơn 500 người. Nhiều người còn mang sẵn cả hành lý để có thể ra sân bay để về nước ngay sau khi nhận được những chiếc iPhone mới.

Sức hút của thế hệ iPhone 11 không chỉ được công nhận bởi những thông tin bên lề sự kiện ra mắt, mà ngay cả lượng người xếp hàng chờ mua những chiếc iPhone đầu tiên cũng đã phản ánh điều này. Bên cạnh đó, không chỉ bị cuốn hút bởi những chiếc iPhone mới, nhiều người còn sẵn sàng xếp hàng trước vài ngày chỉ để được trải nghiệm cảm giác được xếp hàng đón chờ một sản phẩm mới cùng những người mua khác. Anh Vạn đến từ Đà Nẵng chia sẻ: “Mình tới đây mua iPhone 11 pro và muốn thử trải nghiệm cảm giác xếp hàng mua sớm tại Apple Store”.

 

Anh Vạn đến từ Đà Nẵng chia sẻ: “Mình tới đây mua iPhone 11 pro và muốn thử trải nghiệm cảm giác xếp hàng mua sớm tại Apple Store”.

Giống như mọi năm, công tác giữ trật tự cho đoàn người xếp hàng vẫn khá chỉn chu và quy củ. Mỗi người xếp hàng sẽ được phát một vòng tay ghi số thứ tự nên có thể rời vị trí xếp hàng để thực hiện nhu cầu cá nhân mà không sợ bị chen lấn.

Mỗi người xếp hàng sẽ được phát một vòng tay ghi số thứ tự

Bên cạnh việc iFan xếp hàng sớm để mua được những chiếc iPhone mới nhất thì các thương gia bán iPhone xách tay cũng huy động lực lượng nhân sự để có thể mua được nhiều iPhone nhất có thể. Điều này xảy ra là bởi mỗi người xếp hàng chỉ có thể mua được số lượng tối đa là 1 chiếc máy cho mỗi phiên bản iPhone bán ra. Như vậy, mỗi người chỉ có thể mua tối đa 3 chiếc iPhone cho cả 3 phiên bản iPhone 2019. 

Mặc dù phải xếp hàng từ rất sớm nhưng có thể thấy nhiều người vẫn tỏ ra háo hức trước khi được tận tay sở hữu những chiếc iPhone 11 đầu tiên.

 

 

Chưa kịp lên kệ, iPhone 11 Pro Max đã bị “bung xác” tại Việt Nam

(Techz.vn) Chưa chính thức được mở bán nhưng chiếc iPhone 11 Pro Max đã bị đem ra mổ bụng để soi nội thất ngay tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm