iFixit “mổ xẻ” iPhone 11 Pro Max, hé lộ chi tiết thú vị
Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 23/09/2019 17:24:00(GMT+7)
iFixit “mổ xẻ” iPhone 11 Pro Max, hé lộ chi tiết thú vị
(Techz.vn) Quá trình “mổ xẻ” chiếc iPhone 11 Pro Max của iFixit đã tiết lộ một số chi tiết thú vị mà Apple đã không đề cập trong sự kiện ra mắt.

 

Mới đây, iFixit đã tiến hành mở bung chiếc iPhone 11 Pro Max để tìm hiểu linh kiện bên trong chiếc máy. Trong quá trình thực hiện, iFixit tình cờ phát hiện ra một tính năng quan trọng không được Apple công bố trong buổi ra mắt. Đó chính là khả năng sạc ngược không dây trên phiên bản cao cấp nhất của iPhone 11 - một trong những tính năng đình đám được các nhà sản xuất Android quảng bá trong thời gian qua.

Quá trình mổ xẻ chiếc iPhone 11 Pro Max của iFixit

Sạc ngược không dây là tính năng cho phép người dùng sạc không dây các thiết bị khác bằng chính chiếc iPhone đang sử dụng. Trước đó, rất nhiều nguồn tin đã cho rằng Apple sẽ trang bị tính năng đặc biệt này trên thế hệ iPhone mới nhất của mình. Tuy nhiên, tại sự kiện ra mắt hôm 11/9 vừa qua Apple đã không đề cập bất tới tính năng này. iFixit đã phát hiện ra hai đầu nối pin trong iPhone mới và tìm thấy 1 đầu nối phụ, có nghĩa là nó dùng để cung cấp năng lượng cho cuộn sạc không dây.

Nhà phân tích Ming Chi Kuo cũng từng dự đoán rằng thế hệ iPhone 11 sẽ không được tích hợp tính năng sạc ngược không dây bởi hiệu quả của công nghệ này vẫn chưa được tối ưu. Trong khi đó, nhà phân tích Sonny Dickson cho rằng dù Apple không công bố tính năng này nhưng bên trong những chiếc iPhone 11 vẫn được trang bị phần cứng hỗ trợ và bị vô hiệu hóa bởi phần mềm. Vì vậy, rất có thể trong tương lai Apple sẽ cập nhật phiên bản phần mềm mới, cho phép người dùng sử dụng tính năng này.

 

Giá iPhone 11 tại Việt Nam giảm cực mạnh chỉ sau 1 ngày mở bán

(Techz.vn) Loạt iPhone 11 vừa được Apple chính thức bán ra tại một số thị trường vào 20/9 vừa qua với giá cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, chỉ sau một ngày giá của loạt iPhone mới đã dần giảm nhiệt.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm