Bảo vệ cuộc sống số với phần mềm bảo mật Trend Micro
Thanh Nam, Theo nguoiduatin.vn 01/01/1970 07:00:00(GMT+7)
Bảo vệ cuộc sống số với phần mềm bảo mật Trend Micro
Trend Micro luôn nằm trong top 3 công ty hàng đầu thế giới cung cấp các sản phẩm bảo mật cho dịch vụ web, dịch vụ trao đổi thông tin (email, tin nhắn) và bảo mật đầu cuối.

Trend Micro luôn nằm trong top 3 công ty hàng đầu thế giới cung cấp các sản phẩm bảo mật cho dịch vụ web, dịch vụ trao đổi thông tin (email, tin nhắn) và bảo mật đầu cuối.

 

Lịch sử phát triển

Trend Micro Incorporated là công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực bảo mật và là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud Security) vào lĩnh vực bảo mật. Với các giải pháp giám sát mối đe dọa và bảo mật nội dung Internet, Trend Micro nỗ lực tạo ra môi trường trao đổi thông tin số an toàn hơn cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. 

Được thành lập vào năm 1988, Trend Micro có trụ sở chính đặt tại Tokyo và hoạt động tại hơn 50 quốc gia khác nhau, từ khi thành lập đến nay Trend Micro đã phát triển những dịch vụ và công nghệ sáng tạo mang tính tiên phong nhằm mục đích bảo vệ người dùng tránh được những mối đe dọa phát sinh từ các thiết bị và nền tảng mới. Các giải pháp của Trend Micro đã được sử dụng tại nhiều tập đoàn, nhà phân phối cũng như các nhà cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm ở vị trí dẫn đầu thị trường bảo mật toàn cầu, Trend Micro cung cấp các giải pháp bảo mật phù hợp với mọi cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và đáp ứng các nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Không giống như các công ty khác đi theo hướng đa dạng hóa lãnh vực kinh doanh,Trend Micro phát triển thành một trong những hãng bảo mật lớn nhất thế giới với sự tập trung đặc biệt vào lĩnh vực bảo mật nội dung internet và quản lý nguy cơ. TrendLabs còn cung cấp một loạt các giải pháp bảo mật tiên tiến, phối hợp với nhau mang lại an toàn tuyệt đối cho các hệ thống mạng.

Tầm nhìn của Trend Micro

Những nguy cơ mới, những thách thức mới liên tục xuất hiện do sự phát triển của công nghệ cũng như sự thay đổi trong cách làm việc của con người. Xuyên suốt các thời kỳ khác nhau đó, Trend Micro luôn kiên định trong việc đầu tư, đi tiên phong trong nghiên cứu sáng tạo công nghệ và phát triển các dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối đồng thời tăng cường lợi thế trong kinh doanh. Trend Micro là hãng đầu tiên trên thế giới mở rộng từ việc bảo mật cho máy tính để bàn sang lĩnh vực bảo mật cho máy chủ và bảo mật tại internet gateway. Ngày nay, Trend Micro tiếp tục mở rộng việc nghiên cứu bảo mật nội dung trong môi trường ảo hóa và cả trên nền tảng điện toán đám mây.

Sản phẩm

Trend Micro hiện cung cấp cho thị trường Việt nam 3 sản phẩm bảo mật mới nhất cho dòng máy tính cá nhân là: Trend Micro Titanium Internet Security 2012, Trend Micro Titanium Maximum Security 2012 và Trend Micro Mobile Security 2012  giúp bảo vệ tối đa dữ liệu của khách hàng, hoạt động với hiệu suất tối ưu và dễ sử dụng.

Với mong muốn mang đến cho người dùng tại Việt Nam thêm một lựa chọn tối ưu về bảo mật dữ liệu. Trend Micro phiên bản tiếng Việt đã chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối độc quyền là công ty TNHH MTV Đỉnh Thái Phong. (Truy cập vào địa chỉ www.trendmicro.net.vn để biết thêm thông tin chi tiết).

Thành tựu (nguồn: us.trendmicro.com)

- Trend Micro luônnằm trong top 3 công ty hàng đầu thế giới cung cấp các sản phẩm bảo mật cho dịch vụ web, dịch vụ trao đổi thông tin (email, tin nhắn) và bảo mật đầu cuối.

- Dẫn đầu trong công nghệ bảo mật trên nền tảng điện toán đám mây. Các giải pháp bảo mật Trend Micro được tăng cường sức mạnh đáng kể nhờ tận dụng khả năng phát hiện nguy cơ nhanh chóng và cập nhất trực tuyến của hạ tầng mạng bảo mật thông minh (Smart Protection Network) cũng như công cụ tương quan mạnh mẽ của nó.

- Bảo vệ hàng chục triệu khách hàng từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tổ chức lớn, với sự nỗ lực của gần 5000 nhân viên, trong đó có hơn 1,000 chuyên gia và phát hiện nguy cơ bảo mật làm việc tại 9 trung tâm nghiên cứu và phát triển trên toàn thế giới.

- Là công ty bảo mật đầu tiên trên thế giới đạt được doanh thu trên 1 tỷ USD vào năm 2010, trở thành một trong những công ty lớn nhất thế giới hoạt động thuần túy trong lĩnh vực bảo mật.

- Trend Micro được NSS Lab liên tục chứng nhận là sản phẩm dẫn đầu về bảo vệ máy tính chống lại Vi rút, Trojans, Spywares và các liên kết độc hại trên internet.

- 05/2010 Trend Micro được tổ chức AVTest chứng nhận là phần mềm bảo mật  tốt nhất thế giới.

Họ đã nói về Trend Micro

“Công nghệ của Trend Micro luôn theo sát phục vụ mục tiêu kinh doanh của chúng tôi và hướng tới an ninh tổng thể toàn doanh nghiệp. Các sản phẩm tích hợp, dù đã mô-đun hóa nhưng lại hoạt động kết hợp trong một giải pháp tổng thể rất phù hợp với môi trường và nhu cầu của chúng tôi.” - Michael Draeger (Field Support / IT - Siligan Containers)

“Chúng tôi đã có một mối quan hệ làm việc tốt nhiều năm với nhân viên Trend Micro. Họ giúp chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn các nền tảng khác nhau và giúp chúng tôi dễ dàng chuyển đổi khả năng bảo mật sang môi trường ảo” - Kevin Norman (IT Operations Manager - City of Wichita, Kansas)

Liên hệ:

Adress: 215 Tran Binh Trong Street, Dist.5, HCMC

Tel.: +(848) 6261 1212

Mobile: 0989.985.489 - 0909.212.948

Email: [email protected]

Website: www.trendmicro.net.vn

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất